Kidia Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon của nhà sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal. Cabernet Sauvignon là giống nho đỏ có nguồn gốc ở vùng rượu vang Bordeaux, Phap, nhưng giờ đây được trồng khá phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Chile. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 - 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ.
Mùa vụ thu hoạch nho thường được diễn ra vào cuối tháng 4. Nho được bảo quản lạnh trong 5 ngày để giữ được hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men trong nhiệt độ 22 - 26 độ C, thường xuyên bơm sục 3 lần/ ngày để gia tăng hương vị. Rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 25 ngày để tạo màu như mong muốn. Rượu vang được lão hóa 10 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó có 20% là thùng 1 năm tuổi, 50% là thùng 2 năm tuổi và 30% là thùng 3 năm tuổi.
Rượu vang có màu đỏ đậm đà với ánh tím lấp lánh trên vành ly. Hương thơm của rượu là sự phức hợp giữa hương gỗ sồi, vani, mùi đường cháy, hạt tiêu đen cùng mùi quả mận đen, sim đen, anh đào chua. Vị rượu có độ đậm đặc, tannin và axit khá mạnh mẽ, rượu có vị ngọt nhẹ. Hậu vị kéo dài với hương vị phức hợp tuyệt vời cùng sự cân bằng hoàn hảo.
Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 - 18 độ C. Với hương vị sắc nét, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn từ thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò nướng, thịt thú nấu cùng nước sốt đậm đà gia vị.