T.H - viết tắt của Terroir Hunter là dòng rượu vang đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của nhà sản xuất rượu vang Undurraga sau một vài năm gián đoạn. Đây được coi là một dự án đầy sáng tạo của Undurraga khi tập trung vào một địa hình độc đáo của Chile. Dòng rượu vang này chắt lọc những terroir tinh túy nhất của vùng đất này. Mỗi năm Terroir Hunter chỉ được sản xuất với số lượng không nhiều, bởi vậy càng làm cho giá trị của dòng rượu vang này trở nên cao quý hơn.
Terroir Hunter Sauvignon Blanc là một trong những chai rượu vang trắng đại diện tiêu biểu cho dự án này. Nho sau khi được chuyển về nhà máy sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Sau khi ép nhẹ thành nước, hỗn hợp nước ép nho được cho phép chạy luân hồi theo hệ thống thùng đựng và làm lạnh ở nhiệt độ 8 độ C, sau đó dừng chạy và ổn định trong 48 giờ. Rượu vang sau đó được đưa vào thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi để lên men 23 ngày, nhiệt độ hầm là 13 - 15 độ C. Rượu vang vẫn đựng trong từng loại thùng khác nhau, lão hóa thêm 12 tháng trước khi pha trộn và đóng chai.
Là một chai rượu vang Sauvignon Blanc khác biệt và phức hợp, Terroir Hunter Sauvignon Blanc có màu vàng rơm với ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm của rượu đậm đặc, đặc trưng, vừa sôi động nhưng cũng nhẹ nhàng hấp dẫn, sự hòa quyện giữa hương thảo mộc, mùi đất cùng hương cam quýt, chanh, bưởi. Rượu vang có cấu trúc chặt chẽ, axit sắc nét, có vị mặn, vị khoáng nhẹ nhàng, kéo dài cho đến khi vị rượu kết thúc ở cổ họng.
Rượu vang Terroir Hunter Sauvignon Blanc uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 8 - 10 độ C. Món ăn hoàn hảo để đi kèm cùng chai rượu vang này là các món ăn như đồ hải sản, các món từ cá, salad rau củ, đồ cay và thịt trắng.