Carta Vieja Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon của nhà sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal. Cabernet Sauvignon là giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới, có nguồn gốc từ Bordeaux nước Phap, giờ đây được trồng ở hầu hết các nước sản xuất rượu vang, đang chiếm diện tích trồng nho lớn nhất tại Chile. Tại đây, trái nho sở hữu hương vị đậm đà, phức hợp nhờ thổ nhưỡng và khí hậu mang lại.
Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 4. Nho được ngâm ở nhiệt độ lạnh trong 3 ngày nhằm giữ được những hương vị tự nhiên. Nho lên men ở nhiệt độ 20 - 25 độ C, có sự tham gia của nấm men để tăng thêm hương vị cho rượu, thường xuyên bơm sục lên 3 lần/ngày. Sau đó, rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 15 ngày để lên màu ưng ý. Sau khi quá trình lên men hoàn thành, rượu được đóng chai và tiêu thụ.
Rượu vang thu hút mọi ánh nhìn bằng màu đỏ với ánh đỏ tía mềm mại. Hương thơm của rượu giải phóng mạnh mẽ hương trái cây tự nhiên, nổi bật với hương quả mọng đen, mận, cherry cùng đan xen với vị ngọt từ socola, mocha. Rượu có độ cân bằng tốt với cấu trúc chặt chẽ. Tannin mềm mượt, vừa phải giúp cho hương vị rượu vang kéo dài đầy ấn tượng.
Rượu vang Carta Vieja Cabernet Sauvignon nên được làm mát ở nhiệt độ 16 - 18 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Nhiệt độ để bảo quản rượu là 18 độ C. Với hương vị đậm đà, chai rượu vang sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn được chế biến đậm vị từ thịt đỏ như món nướng, món hầm hay phô mai lâu năm.