Carta Vieja Reserva Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon của nhà sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal. Với những dòng rượu vang “Reserva” của Chile, rượu vang phải đảm bảo được lão hóa trong thùng gỗ sồi tối thiểu 6 - 12 tháng trước khi đóng chai và tiêu thụ.
Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào cuối tháng 4. Nho được ngâm ở nhiệt độ lạnh trong 5 ngày nhằm giữ được những hương vị tự nhiên. Nho lên men ở nhiệt độ 22 - 26 độ C, có sự tham gia của nấm men để tăng thêm hương vị cho rượu, thường xuyên bơm sục lên 3 lần/ ngày. Sau đó, rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 25 ngày để lên màu ưng ý. Rượu vang sau đó được lão hóa thêm 10 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó có 20% thùng đã qua sử dụng 1 lần, 50% thùng đã qua sử dụng 2 lần và 30% thùng đã qua sử dụng 3 lần.
Rượu vang sở hữu màu đỏ cherry tươi sáng. Hương thơm của rượu đầy ấn tượng với sự phức hợp hài hòa từ quả mọng đen với hương vani, lá đinh hương tự nhiên. Trên vòm miệng, vị rượu đầy mạnh mẽ và hào phóng với cấu trúc chặt chẽ và tannin mượt mà. Đồng thời là sự giải phóng vị của hạt tiêu, thuốc lá, vani cùng vị ngọt trái cây mang đến một hậu vị kéo dài và bùng nổ.
Rượu vang Carta Vieja Reserva Cabernet Sauvignon nên được làm mát ở nhiệt độ 16 - 18 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Nhiệt độ để bảo quản rượu là 18 độ C. Với hương vị đậm đà, chai rượu vang sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn được chế biến đậm vị từ thịt đỏ như thịt bò nướng, thịt đỏ nấu cùng nước sốt sánh đậm, phô mai lâu năm.