Rượu vang Cono Sur Single Vineyard Cabernet Sauvignon Tinto được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, xuất phát từ vườn nho El Recurso nằm ở vị trí đắc địa phía Đông Bắc thung lũng Maipo, địa danh nổi tiếng với những chai rượu vang ngon bậc nhất ở Chile. Trước kia, nơi đây từng là một phần của lòng sông, đất phù sa bồi đắp hàng năm mới tạo nên kết cấu đất như bây giờ. Ảnh hưởng của khí hậu Thái Bình Dương, mùa hè khô nóng mang đến cho rượu vang mùi thơm rất đặc trưng, có độ đậm đặc và tiềm năng vô tận.
\n \nMùa vụ thu hoạch nho để làm nên rượu vang Cono Sur Single Vineyard Cabernet Sauvignon Tinto thường diễn ra vào giữa tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi được chọn lọc và ép thành nước sẽ được lên men trong thùng. Sau đó, rượu vang được lão hóa hoàn toàn trong thùng gỗ sồi Phap với thời gian 14 tháng và sau đó thêm 1 tháng trong thùng thép không gỉ. Thời gian đóng chai thông thường sẽ vào tháng 6 năm sau. Các tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng và giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo các yếu tố cho hương vị rượu vang ngon nhất.
\nRượu vang Cono Sur Single Vineyard Cabernet Sauvignon Tinto sở hữu màu đỏ ruby tươi sáng và đẹp mắt. Hương thơm của rượu đầy ấn tượng với mùi trái cây tự nhiên như quả mọng đỏ và quả mận cùng hài hòa với mùi đặc trưng của đinh hương, thuốc lá. Vị rượu tập trung với độ mượt mà, đầy đặn và tannin mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài với hương vị trái cây cùng sự cay nồng bùng nổ.
\n \nChuyên gia của Vang Thiên Linh khuyên để thưởng thức hương vị rượu vang ngon cần đề mát Cono Sur Single Vineyard Cabernet Sauvignon Tinto ở nhiệt độ 16 - 18 độ trước khi uống. Một chai rượu vang tuyệt vời, cân bằng rất lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, phô mai hay bánh mì.
\nĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG CONO SUR SINGLE VINEYARD CABERNET SAUVIGNON TINTO