Domaine de Martinolles là nhà sản xuất rượu vang tại Languedoc, đã trải qua 3 thế hệ, hiện đang sở hữu một vùng đất tại Saint - Hilaire, nơi ra đời của rượu vang Blanquette de Limoux. Jean-Claude Mas đã mua lại vùng đất này vào năm 2011, ông bị cuốn hút bởi cảnh quan và chất lượng rượu vang nơi đây. Tại đây, ông có thể biến ước mơ của ông thành hiện thực và sản xuất những chai rượu vang nổ cho riêng mình.
Chateau Martinolles Cremant De Limoux Blanc chính là thành quả của Jean-Claude Mas với dòng rượu vang nổ hảo hạng. Chai rượu vang được làm nho Chardonnay pha trộn cùng nho Chenin Blanc, Pinot noir và Mauzac, xuất phát từ những vườn nho trên nền đất sét và đất đá, nằm tại chân các sườn đồi thấp với độ cao dưới 300m. Nho được ép lạnh ở 8°C và lên men ở 18°C theo phương Phap truyền thống. Lên men lần 1 trong thùng, sau đó lên men trong chai ở lần 2. Rượu vang được ủ trong chai 15 tháng trên giá đỡ. 3 tháng trước khi đưa ra thị trường, nút chai được mở để lọc cặn rượu, sau đó sẽ được thêm hỗn hợp đường và men rồi đóng nút chai lần 2. Để rượu đủ thời gian ủ và tiêu thụ.
Chai rượu vang có màu vàng pale, ánh hoàng kim, tinh tế, quyến rũ và có bọt mịn lăn tăn. Hương thơm của rượu nổi bật với sự nồng nàn từ mật ong, tươi mát từ trái cây tự nhiên vùng nhiệt đới như quả táo, lê, dứa cùng hương quả đỏ như dâu tây, phúc bồn tử. Rượu có sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt và chua, vị trái cây tươi mát kéo dài đầy êm ái.
Chateau Martinolles Cremant De Limoux Blanc được yêu thích thưởng thức trước bữa ăn trưa hoặc tối như một món khai vị hoàn hảo, kết hợp cùng các món ăn từ cá, thậm chí là từ thịt cùng rất tuyệt vời. Bảo quản rượu trong tủ lạnh và làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 - 8°C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.