Hoạt động sản xuất rượu vang trắng tại Chateau Margaux được bắt đầu vào thời điểm cuối thế kỷ 17.
\nPavillon Blanc Du Chateau Margaux là cái tên được đặt cho dòng rượu vang trắng tại đây, xuất hiện từ năm 1920 và tồn tại cho đến bây giờ. Cả vườn nho rộng 11ha chỉ trồng 1 giống nho duy nhất là Sauvignon Blanc, nó nằm trên một mảnh đất cũ trước đây là vườn nho đỏ. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết, sương giá trong màu xuân nên vườn nho đã được cải tạo lại và chuyển sang phát triển nho trắng. Những năm 2009, 2010, cả vườn nho được cải tiến kỹ thuật sản xuất cũng như chăm sóc nhằm đưa lại chất lượng cao hơn, bởi vậy, niên vụ đó, chỉ thu được ⅓ sản lượng đạt chất lượng cao để làm rượu vang. Vì vậy, số lượng chai rượu vang Pavillon Blanc tiêu thụ đã giảm đi rất nhiều, không quá 1000 chai.
\nRượu vang Pavillon BlancDu Chateau Margaux được làm từ nho Sauvignon Blanc với sự đậm đà và sắc nét. Trong một công thức “bí mật” của Chateau Margaux cùng sự sáng tạo linh hoạt của “những bàn tay tài hoa”, rượu vang mở ra những chân trời mới, một nguồn năng lượng dồi dào, hào phóng, chất lượng hảo hạng và sự phong phú đa dạng. Cùng với dòng rượu vang đỏ Pavillon Rouge Du Chateau Margaux trở thành “bộ đôi” hoàn hảo, thống trị vị trí dẫn đầu thế giới về rượu vang chất lượng thượng hạng.
\nPavillon Blanc Du Chateau Margaux 2016: Với việc lựa chọn rất khắt khe từ những trái nho chất lượng tốt nhất, niên vụ 2016 chỉ thu được ⅓ sản lượng để đưa vào làm rượu vang. Hương thơm của Pavillon Blanc phức hợp và hào phóng. Rượu vang có độ tập trung, tròn trịa và mượt mà đáng kinh ngạc. Vị trái cây tươi mát, sảng khoái hòa quyện cân bằng với vị gỗ sồi, vani mang đến một hậu vị kéo dài, êm ái và đậm đà.
\n