Rượu vang Thomas Barton Reserve Bordeaux Rouge có màu đỏ ruby sâu lắng. Mùi hương ấn tượng với quả mọng đỏ chín như quả cherry, quả mâm xôi cùng hòa quyện với hương bạc hà và cam thảo. Rượu có độ cân bằng tốt nhờ tannin mượt mà và kết thúc là vị trái cây kéo dài đầy lưu luyến.
\n
1. Thông tin về chai rượu Thomas Barton Reserve Bordeaux Rouge
\n
Chai rượu Thomas Barton Reserve Bordeaux Rouge ra đời để bày tỏ lòng thành kính với
Thomas Barton, người đã đặt chân đến
Bordeaux vào năm 1725 và sáng lập nên B&G. Tại Bordeaux, ông nhanh chóng trở thành một người có tầm ảnh hưởng quan trọng trong việc gây dựng danh tiếng rượu vang Bordeaux. Tinh thần của Thomas Barton vẫn luôn được duy trì trong tất cả dòng rượu vang. Hình thức của chai rượu đại diện cho nét đẹp cổ điển sang trọng của thế kỷ 18 - một chai rượu “flacon bordelais” điển hình - một miếng thép bao quanh miệng, một nút chai dài, nhãn mác luôn đề cập tên gọi và người vận chuyển.
\n
\nQuốc gia:
Vang pháp
\nVùng nho: Bordeaux
\nDòng vang:
Vang đỏ
\nNồng độ cồn: 13,0%
\nDung tích: 750 ml
\nNhiệt độ bảo quản: 20 °C
\nGiống nho: Cabernet Sauvignon , Merlot
\n
2. Rượu vang Thomas Barton Reserve Bordeaux Rouge có xuất xứ thế nào
\n
Những trái nho Merlot và Cabernet Sauvignon được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, lựa chọn kỹ càng, tránh những tác động ảnh hưởng đến quá trình chín tự nhiên của nho. Nước ép nho được lên men khoảng 3 tuần, khuấy đều hàng ngày. Sau đó tiếp tục lên men Malolactic tối thiểu 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Khi rượu vang đạt được “độ trưởng thành” tốt nhất sẽ được đưa ra tiêu thụ.
\n
\n
3. Đánh giá chai vang Thomas Barton Reserve Bordeaux Rouge
\n
Rượu vang Thomas Barton Reserve Bordeaux Rouge có màu đỏ ruby sâu lắng. Mùi hương ấn tượng với quả mọng đỏ chín như quả cherry, quả mâm xôi cùng hòa quyện với hương bạc hà và cam thảo. Rượu có độ cân bằng tốt nhờ tannin mượt mà và kết thúc là vị trái cây kéo dài đầy lưu luyến.
\n
\n
4. Lời khuyên ẩm thực của Vang Thiên Linh với chai rượu vang Thomas Barton Reserve Bordeaux Rouge
\n
Rượu thường được uống cùng khi thưởng thức các món ăn Âu như spaghetti, gà nướng, thịt bò hầm, phô mai mềm,... Rượu nên được phục vụ trong nhiệt độ lạnh từ 16 - 18°C.
\n
\n
5. Về thương hiệu rượu
\nĐây là thương hiệu rượu vang nổi tiếng tại vùng Bordeaux, Pháp. Được coi là nhà máy sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại vùng này, Barton & Guestier hiện nay đã mở rộng khách hàng tới 130 quốc gia trên toàn thế giới.
\n
\nRượu của hãng này chú trọng tới chất lượng, màu sắc và hương vị. Chính vì vậy nó đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính và có vị trí vững chắc trên thị trường.