Rượu vang Vidal Fleury Hermitage 2012 có hương thơm phong phú từ quả đen như mận đen, nho đen, anh đào đen cùng hương hạt tiêu, hun khói, mùi nướng và thuốc lá. Vị rượu giàu có, tươi mát và tannin mạnh mẽ và có vị ngọt nhẹ nhàng. Hậu vị đậm đà, kéo dài với vị của mận, nho và gia vị.
\n
1. Thông tin về chai vang Vidal Fleury Hermitage 2012
\nQuốc gia:
Vang Pháp
\nVùng nho: Côtes du Rhône
\nVụ nho: 2012
\nDòng vang: Vang đỏ
\nNồng độ cồn: 13,5%
\nDung tích: 750 ml
\nNhiệt độ bảo quản: 20 °C
\nGiống nho: Syrah
\n
2. Chai vang Vidal Fleury Hermitage 2012 có xuất xứ từ đâu
\n
Rượu vang Vidal Fleury Hermitage 2012 được làm từ 100% nho Syrah - giống nho đỏ nổi tiếng tại thung lũng Rhone có vỏ dày, màu đen sẫm. Bởi thế, chai rượu vang có màu đỏ đậm và ánh đen nổi bật.
\n
\n
3. Đánh giá rượu vang Vidal Fleury Hermitage 2012
\n
Rượu có hương thơm phong phú từ quả đen như mận đen, nho đen, anh đào đen cùng hương hạt tiêu, hun khói, mùi nướng và thuốc lá. Vị rượu giàu có, tươi mát và tannin mạnh mẽ và có vị ngọt nhẹ nhàng. Hậu vị đậm đà, kéo dài với vị của mận, nho và gia vị.
\n
\n
4. Lời khuyên ẩm thực của Vang Thiên Linh với chai rượu vang Vidal Fleury Hermitage 2012
\n
Rượu nên được làm mát trước khi uống ở nhiệt độ 16 - 18 độ C, uống cùng với các món ăn như thịt nguội phô mai, xúc xích nướng, gà quay, bò bít tết, lợn rừng nấu sốt vang đỏ…
\n
\n
5. Thông tin về nhà sản xuất Vidal Fleury
\nĐược thành lập vào năm 1781, Vidal Fleury là công ty trồng trọt lâu đời nhất của Thung lũng Rhône, Pháp.
\n
\nTrong những năm 1890, Gustave Vidal kết hôn với một cô con gái của gia đình Fleury. Nhờ có của hồi môn, họ đã trồng lại vườn nho sau khi dịch bệnh phylloxera bùng phát. Sau đó, vào những năm 1920, họ quan tâm đến các vùng trồng nho khác trên khắp Thung lũng Rhône.
\n
\nVidal-Fleury được quản lý độc lập tuyệt về đội ngũ sản xuất rượu, hậu cần và thương mại của riêng mình. Từ lâu đây được coi là một trong những nhà sản xuất được coi trọng nhất ở Thung lũng Rhône.
\n
\n