Arrogant Frog Tutti Frutti Red là chai rượu vang đỏ được làm từ một công thức vô cùng phức hợp với sự tham gia của 6 giống nho đỏ khác nhau. Các vườn nho đều có độ tuổi từ 8 - 31 tuổi, được trồng trên nền đất sét, đá vôi và sỏi, có khí hậu Địa Trung Hải.
Nho được thu hoạch bằng máy vào ban đêm để tránh tác động oxy hóa. Sau khi được chọn lọc kỹ lưỡng, nho sẽ được lên men riêng từng loại. Hỗn hợp nước ép nho ngâm cùng vỏ nho trong 3 ngày ở 10 độ C trước khi cho vào lên men 6 ngày ở nhiệt độ 22 - 24 độ. Nhà sản xuất áp dụng các kỹ thuật ngâm rượu vang khác nhau để tạo ra màu sắc ưng ý nhất và hương vị trái cây tự nhiên nhất. Rượu vang sau đó được lão hóa 4 tháng trong các thùng xi măng trước khi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu có màu từ đỏ đậm đến đỏ tím. Hương thơm của rượu mạnh mẽ với phức hợp tuyệt vời từ quả mọng đỏ, dâu tây chín và hương cam thảo cùng gia vị. Rượu có độ cân bằng tốt, mềm mại, phong phú và sống động. Độ axit và tannin cân bằng và đều ở mức khá cao, có vị ngọt nhẹ. Hậu vị kéo dài với mùi vị quả mận chín.
Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 17 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn hoàn hảo khi thưởng thức cùng chai rượu vang này là mì ống, thịt nướng, thịt gia cầm, đồ ăn nhẹ nhàng với phô mai mềm hoặc trái cây tráng miệng.