Arrogant Frog Tutti Frutti White là chai rượu vang trắng được làm từ một công thức vô cùng phức hợp với sự tham gia của 7 giống nho trắng khác nhau. Các vườn nho đều có độ tuổi từ 8 - 31 tuổi, được trồng trên nền đất sét và đá vôi, có khí hậu Địa Trung Hải ngày ấm áp và đêm mát mẻ.
Nho được thu hoạch bằng máy vào ban đêm để tránh tác động oxy hóa. Sau khi được chọn lọc kỹ lưỡng, nho sẽ được lên men riêng từng loại. Trong đó, nho Sauvignon Blanc và Colombard có 1 phần nhỏ ngâm với vỏ ở nhiệt độ thấp khoảng 10°C. Hỗn hợp nước ép nho được lên men từ 3 - 5 tuần ở nhiệt độ 17°C cùng với một vài loại men bản địa. Sau đó, rượu vang được lão hóa 3 tháng trong thùng thép không gỉ, khuấy đều thường xuyên để giải phóng hương vị tốt nhất.
Rượu có vàng tươi sáng với ánh xanh lá cây. Hương thơm của rượu mạnh mẽ với trái cây tự nhiên, quả đào trắng, nho trắng cùng mùi hương thảo mộc. Vị rượu tươi mát, sảng khoái và lan tỏa hương vị trái cây. Rượu có độ chua vừa phải với hàm lượng axit không quá cao, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài ở cổ họng với vị cay nhẹ nhàng.
Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 10 - 12 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn hoàn hảo khi thưởng thức cùng chai rượu vang này là đồ hải sản, cá, sushi, sashimi, thịt trắng, phô mai và trái cây tráng miệng. Rượu cũng rất được ưa thích trở thành một thức uống giải trí.