Maison Arthur Metz là nhà làm rượu vang đóng vai trò tiên phong tại vùng trồng nho Alsace, nước Phap đồng thời là nhà sản xuất chính với dòng vang nổ tại đây. Phương châm phát triển của Arthur Metz là tạo ra những dòng rượu có chất lượng cao, bằng chứng là nhà làm vang này đầu tư mạnh mẽ tại nhiều địa điểm làm rượu khác nhau cùng đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm để nghiên cứu và phát triển những tiềm năng lớn cho rượu vang.
Cremant d’Alsace Brut Depuis 1904 là một chai vang nổ đại diện cho lịch sử lâu đời của Arthur Metz. Một chai rượu vang cổ điển được làm từ 100% nho Pinot Blanc theo phương Phap lên men truyền thống. Sau 2 lần lên men và sự bổ sung của siro đường cùng men giúp cho rượu vang sở hữu những đặc trưng nổi bật nhất của một chai rượu vang sủi bọt. Một lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc quan trọng.
Rượu vang có màu vàng tươi cùng bong bóng mịn lăn tăn, lấp lánh. Hương thơm của rượu thể hiện sự phức hợp và đậm vị trái cây chín tự nhiên, tươi tắn cùng hòa quyện với hương cam thảo mang đến một vẻ đẹp đầy thanh lịch. Vị rượu sảng khoái, mạnh mẽ ngay khi chạm vào lưỡi. Nồng độ vừa phải và tròn trịa. Sự cân bằng hoàn hảo của axit giúp vị rượu kéo dài ở hậu vị, chua thanh và tươi mát từ trái cây.
Arthur Metz Cremant d’Alsace Brut Depuis 1904 dễ uống và phù hợp với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Đặc biệt ,chai rượu vang được yêu thích sử dụng như một món khai vị hoặc thưởng thức rượu cùng các món ăn từ hải sản, tôm hoặc salad, snack, cá nướng hoặc thịt nguội. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 5 - 7°C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.