Maison Arthur Metz là nhà làm rượu vang đóng vai trò tiên phong tại vùng trồng nho Alsace, nước Phap đồng thời là nhà sản xuất chính với dòng vang nổ tại đây. Phương châm phát triển của Arthur Metz là tạo ra những dòng rượu có chất lượng cao, bằng chứng là nhà làm vang này đầu tư mạnh mẽ tại nhiều địa điểm làm rượu khác nhau cùng đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm để nghiên cứu và phát triển những tiềm năng lớn cho rượu vang.
Arthur Metz Cremant D’Alsace Brut Medaille là chai rượu vang sủi bọt được làm từ phương Phap truyền thống. Nho được hái vào khoảng giữa tháng 9 với độ chín tối ưu. Lên men rượu vang được diễn ra trong thùng từ 1 - 2 tuần. Rượu vang được xếp lên giá đỡ, lọc cặn và đóng chai để chuẩn bị cho lần lên men thứ 2. Hỗn hợp siro đường và men được thêm vào chai và rượu vang được ủ thêm 12 tháng trước khi tiêu thụ.
Rượu vang được làm từ nho Pinot Blanc, có màu vàng pale cùng ánh xanh lấp lánh, bọt mịn lăn tăn thêm phần sang trọng cho rượu vang. Hương thơm của rượu tập trung với hương tự nhiên của trái cây, nổi bật là mùi dứa, táo. Vị rượu sống động, tấn công mạnh mẽ đến vị giác của người thưởng thức mang đến một cảm giác sảng khoái, rượu vang không có vị ngọt. Hậu vị rượu kéo dài, hài hòa vị trái cây.
Arthur Metz Cremant D’Alsace Brut Medaille lý tưởng sử dụng trong món khai vị hoặc thưởng thức rượu cùng các món ăn từ hải sản, cá, tôm hoặc salad. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 - 8 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.