Maison Arthur Metz là nhà làm rượu vang đóng vai trò tiên phong tại vùng trồng nho Alsace, nước Phap đồng thời là nhà sản xuất chính với dòng vang nổ tại đây. Phương châm phát triển của Arthur Metz là tạo ra những dòng rượu có chất lượng cao, bằng chứng là nhà làm vang này đầu tư mạnh mẽ tại nhiều địa điểm làm rượu khác nhau cùng đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm để nghiên cứu và phát triển những tiềm năng lớn cho rượu vang.
Cremant d’Alsace Perle Alsace là chai rượu vang sủi bọt nổi tiếng của Arthur Metz, được nhận xét trong Wine Enthusiast: “Một chai rượu vang nổ ấn tượng đầu tiên với hương hoa tươi mát , sau đó là hương cam quýt và táo xanh. Vị rượu tập trung, thanh thoát với một kết cấu nhẹ nhàng, đơn giản, axit mạnh mẽ, lớp sủi bọt mềm mại, sống động tạo nên một hậu vị khó quên, sắc nét, tươi mát.
Arthur Metz Cremant d’Alsace Perle Alsace với một thiết kế đầy bóng bẩy, màu sắc gây ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên, lựa chọn lý tưởng với những bữa tiệc sôi động. Chai rượu vang được yêu thích sử dụng như một món khai vị hoặc thưởng thức rượu cùng các món ăn từ hải sản, tôm hoặc salad, snack, cá nướng hoặc thịt nguội. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 - 8 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.