Chateau Duhart-Milon, trước đây có tên gọi là Chateau Duhart-Milon-Rothschild, là một nhà sản xuất rượu vang ở tiểu vùng Pauillac nổi tiếng của Bordeaux, Phap. Rượu vang nơi đây được xếp hạng 4eme Cru Classe năm 1855. Hầm rượu vang được coi như là một hình mẫu cho sản xuất rượu vang truyền thống của Bordeaux. Nhà môi giới Guillaume Lawton ngay từ những ngày đầu tiên đã nhận xét về vùng đất này với một tiềm năng lớn và hứa hẹn một tương lai rực rỡ.
Nam tước Eric de Rothschild cũng đã từng nói “sẽ thật đáng tiếc nếu như không có trong tay một vườn nho tuyệt vời như này”. Hiện nay vườn nho được trồng với nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Chateau Duhart-Milon là 1 trong 2 dòng rượu vang được sản xuất tại hầm rượu vang (nhãn thứ 2 là Chateau Moulin de Duhart). Toàn bộ được quản lý bởi đội ngũ của gia đình Rothschild.
Chateau Duhart-Milon 2009 - 92 điểm Robert Parker
Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
Khí hậu thuận lợi cho phép 2009 là một niên vụ đầy thành công, nổi bật cho một phong cách cổ điển. Rượu vang có màu đỏ ruby, mượt mà. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ trái cây tự nhiên (mận đen, anh đào, phúc bồn tử) cùng hòa quyện với mùi gỗ sồi, vani, bánh mì nướng. Vị rượu đầy thanh lịch, tannin mượt mà, sự cân bằng hoàn hảo mang đến một hậu vị kéo dài, êm ái.
Chateau Duhart-Milon 2010 - 91 điểm Robert Parker
Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
Tháng 7/2010 rất khô với lượng mưa dưới 20mm, giúp cây nho đã cải thiện được quá trình sinh trưởng, làm nền tảng cho giai đoạn chín vào tháng 8 và tháng 9. Rượu vang có màu đỏ ruby đầy quyến rũ, một loại rượu tinh tế, vị tannin ban đầu dẻo dai sau đó trở nên mạnh mẽ hơn. Cấu trúc chặt chẽ, cân bằng, kết thúc kéo dài với vị trái cây đậm đà cùng vị gỗ sồi, cảm thảo, gia vị.
Chateau Duhart-Milon 2015 - 91 điểm Robert Parker
Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
Rượu vang có màu đỏ ruby đầy quyến rũ, một loại rượu tinh tế, vị tannin ban đầu dẻo dai sau đó trở nên mạnh mẽ hơn. Cấu trúc chặt chẽ, cân bằng, kết thúc kéo dài với vị trái cây đậm đà cùng vị gỗ sồi, cảm thảo, gia vị.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 - 18 °C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.