Chateau Labegorce, giống như nhiều hầm rượu khác ở Bordeaux, lấy tên từ một trong những nhà sở hữu đầu tiên của vườn nho này, đó là gia đình Grosse. Trong nhiều thế kỷ trước Cách Mạnh Phap, Chateau Labegorce là một khu đất thực sự lớn mạnh. Thậm chí tên tuổi của nó còn lớn hơn rất nhiều tại thời điểm đó ở Medoc.
Sau rất nhiều chủ sở hữu khác nhau, hiện nay Chateau Labegorce đang thuộc sở hữu của gia đình Perrodo với vị thế của một nhà sản xuất rượu vang cao cấp tại Margaux. Với 65 ha diện tích trồng nho, tại đây đang có trồng nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Tuổi thọ trung bình của vườn nho là 30 năm.
Phương châm sản xuất rượu vang của Chateau Labegorce là tìm kiếm những hương vị mới lạ dựa trên những tiềm năng có sẵn, làm thế nào để phát huy tốt nhất những điều tuyệt vời đang có tại vùng đất này. Bởi vậy, rượu vang Chateau Labegorce chinh phục người uống ngay từ những thưởng thức đầu tiên bởi “cá tính “ riêng biệt và “chất mới” lôi cuốn.
Chateau Labegorce 2013 là chai rượu vang cao cấp được làm từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Rượu có màu đỏ ruby đậm đà cùng hương thơm nồng nàn, quyến rũ. Mùi hương phức hợp từ mận đen, mâm xôi cùng dâu tây, phúc bồn tử hòa quyện hương gỗ sồi, vani và bánh mì. Vị rượu tập trung, tươi tắn với cấu trúc chặt chẽ, tannin mềm mại và dễ uống.
Thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ 16 - 18 độ C cùng các món ăn được chế biến đậm vị từ thịt bò, thịt đỏ, phô mai.