Chateau Paradis Casseuil được ví là một viên ngọc quý của Entre-Deux-Mers, được Barons Eric de Rothschild mua lại vào năm 1984 và tiến hành quy hoạch trong hệ thống của Chateau Rieussec. Năm 1989, Vườn nho Chateau Paradis Casseuil thực hiện mở rộng trở thành một trong những Chateau lớn và quan trọng nhất của khu vực này.
Năm 2017 là một năm đáng nhớ đối với ngành trồng nho và sản xuất rượu vang ở Bordeaux, Phap và cả Châu Âu. Sự xuất hiện sương giá vào cuối tháng 4 đã ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây nho. Năm đó sản lượng nho thu được thấp nhất trong lịch sử kể từ năm 1991. Dù vậy, ông chủ nơi đây vẫn kiên quyết lựa chọn những trái nho tốt nhất để sản xuất những chai rượu vang đạt chất lượng tốt nhất. Chateau Paradis Casseuil 2017 là một trong những chai rượu vang đặc biệt đó.
Rượu vang Chateau Paradis Casseuil là kết quả của sự phối trộn giữa 2 giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Rượu có màu đỏ tím đậm, toát lên một vẻ đẹp đầy huyền bí. Hương thơm của rượu nồng nàn, đậm đà, nổi bật là những nốt cay nhẹ nhàng, hương hạnh nhân nướng và bánh mì nướng. Vị rượu được cảm nhận hài hòa với cấu trúc tròn trịa, đầy đặn trong khoang miệng. Rượu có độ axit và tannin vừa phải, cân bằng đủ khiến người uống đắm say. Hậu vị rượu kéo dài và cay nồng ở cổ họng.
Rượu được nên được làm lạnh trước khi uống ở nhiệt độ 15 - 17 độ để hương vị giải phóng tốt nhất. Món ăn ưa thích đi kèm với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt quay, phô mai chín.