Clos de Savignac có diện tích khoảng 3 ha trồng nho, nằm trên những ngọn đồi nhìn ra Địa Trung Hải gần Montagnac, ở Languedoc. Vườn nho này trồng 3 giống nho là Grenache, Syrah và Mourvedre với số lượng nhất định.
Chateau Paul Mas Clos de Savignac - Gres de Montpellier là chai rượu vang được làm từ chính 3 giống nho được trồng tại đây. Nho được thu hoạch vào ban đêm. Quá trình lên men được diễn ra trong 3 tuần, trong đó thời gian 2 tuần cuối sẽ khuấy đều liên tục để tạo hương và màu sắc cho rượu. Tiếp sau đó thực hiện quá trình lên men malolactic và ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian 12 tháng trước khi tiêu thụ. Thùng gỗ sồi đảm bảo 100% thùng gỗ sồi Mỹ với 40% thùng mới, 40% đã qua sử dụng 1 lần và 20% đã qua sử dụng 2 lần.
Rượu sở hữu màu đỏ tím đậm. Hương thơm của rượu rất phong phú, nổi bật với mùi thơm của hoa violet, cacao, cafe rang và quả mâm xôi. Vị rượu nồng nàn của hương gỗ sồi, vị caramel, hun khói và gia vị cay nhẹ ở cổ họng.
Rượu vang Clos de Savignac nên được làm lạnh ở nhiệt độ 17 độ trước khi uống và kết hợp hoàn hảo với các món ăn từ thịt đỏ như thịt nướng (sườn bò bít tết), thịt hầm, mì ống và phô mai. Hương vị của rượu sẽ giúp bữa tiệc của bạn trở nên lôi cuốn và đậm đà hơn.