Tham vọng bứt phá cùng niềm đam mê mãnh liệt dành cho Languedoc chính là động lực thúc đẩy Jean Claude Mas bắt tay tiến hành đổi mới ngành sản xuất rượu vang ở đây. Kể từ khi nắm quyền điều hành hầm rượu vào năm 2000, ông chú trọng tìm kiếm những giống nho chất lượng nhất để sản xuất rượu vang cao cấp đồng thời vẫn giữ được vẻ đẹp và hương vị đặc trưng của thổ nhưỡng và văn hóa Languedoc. Ông muốn khoác lên vùng đất nông thôn mộc mạc xưa nay một “chiếc áo mới” cao cấp, sang trọng và mới mẻ hơn.
Cote Mas Cremant De Limoux Blanc Brut là một trong những vật phẩm nằm trong kế hoạch đổi mới của Jean Claude Mas. Chai vang nổ được tạo nên bằng một công thức pha trộn đầy phức tạp từ 4 giống nho là Chardonnay, Chenin Blanc, Pinot noir và Mauzac. Vườn nho được trồng trên nền đất sét và đất đá trên các vườn đồi thoải với độ cao khoảng 900m. Rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ trong một thời gian dài. Sau khi lên men cơ bản, một hỗn hợp giữa đường và men (hay còn gọi là Liqueur de Tirage) sẽ được thêm vào rượu vang 1 vài giờ trước khi đóng chai. Sau khi rượu vang được ủ 1 năm, lọc cặn rượu và cho hỗn hợp đường và men thêm vào lần 2 và lão hóa thêm 12 tháng.
Rượu vang có màu vàng sang trọng, lăn tăn bọt mịn. Hương thơm của rượu nồng nàn và tinh tế của mật ong, keo và nước cốt chanh mang đến một hương vị hài hòa cùng cam quýt và cân bằng với axit chua. Hậu vị kéo dài đầy sảng khoái từ vị trái cây tươi mát.
Cote Mas Cremant De Limoux Blanc Brut, một chai rượu vang nổ khai vị lý tưởng phù hợp với mọi phong cách ẩm thực khác nhau, đặc biệt là các món ăn từ hải sản như tôm chiên, súp hải sản. Bảo quản rượu trong tủ lạnh và làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 - 8°C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.