Domaine Astruc được mua lại vào năm 2002 bởi Jean-Claude Mas, lâu đài nằm ở chân dãy núi Pyrenean, cao hơn mực nước biển từ 200 - 300 m trong vùng Limoux . Domaine Astruc sở hữu 80 ha diện tích trồng nho thuộc AOP Limoux, AOP Malepere và IGP Pays d’Oc. Vườn nho có tuổi đời từ 20 - 30 năm trên nền đất sét, đất đá vôi và cát và thừa hưởng khí hậu Địa Trung Hải.
Domaines Astruc da Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Quá trình lên men rượu vang được diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ không quá 26 độ C, bơm sục 2 lần/ ngày để tạo hương vị. Rượu vang được ngâm cùng với vỏ nho ở nhiệt độ 25 độ C trong 18 ngày để tạo nên màu sắc. Sau đó, rượu vang được lão hóa với 20% trong thùng gỗ sồi đã sử dụng 1 - 2 năm, thời gian là 4 tháng. 80% rượu vang còn lại cũng được lão hóa trong 4 tháng nhưng ở trong thùng thép không gỉ với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ.
Rượu vang có màu đỏ tím đẹp mắt. Hương thơm của rượu là sự phức hợp tuyệt vời từ quả đỏ, nổi bật như quả dâu tây, cacao đan xen cùng mùi thuốc lá, hạt tiêu đen, mùi đường cháy, bánh mì nướng và vani. Vị rượu không quá đậm đặc, khá dễ uống. Rượu có độ axit và tannin khá mạnh nhưng hài hòa, cấu trúc cân bằng và có vị ngọt nhẹ. Hậu vị kéo dài với vị trái cây dai dẳng và cay nồng.