Dòng rượu vang Jean Claude Mas được tạo ra từ những sự pha trộn khác nhau hoặc từ một giống nho truyền thống duy nhất; với mục đích nhấn mạnh sự phát huy tối đa hương vị trái cây tự nhiên và tạo ra sự thỏa mãn ngay lập tức. Dòng rượu vang mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và ngày nay, Jean Claude Mas đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi” và “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Phap cùng một thái độ của Thế Giới Mới.
Jean Claude Mas Réserve Terres Rouges là chai rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Vườn nho có tuổi đời từ 25 - 35 tuổi với đất sét và đá vôi, khí hậu Địa Trung Hải nhưng có sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ biển.
Tách bỏ cuống nho và lên men trước cùng vỏ nho ở nhiệt độ 8°C trong 36 giờ. Quá trình lên men chính diễn ra trong thùng bê tông hoặc thép không gỉ kéo dài 5 - 7 ngày ở nhiệt độ không quá 28°C. Sau đó, rượu ngâm cùng vỏ nho 12 ngày, khuấy đều toàn bộ rượu vang. Sau đó, ép để rượu vang cho vào ngâm ủ. Thời gian ngâm ủ rượu vang là 6 tháng với 70% là thùng gỗ sồi Mỹ và 30% là thùng gỗ sồi Phap.
Rượu vang có màu đỏ tím sâu lắng với ánh ruby lấp lánh. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ với mùi hương quả đỏ, hạt tiêu, thuốc lá cùng cacao, vani, gia vị. Vị rượu phong phú, tự nhiên, dẻo dai, với tannin mềm mại. Hương vị của quả chính phô diễn mạnh mẽ ở giữa khoang miệng, tiếp đến là vị cacao và gia vị ở kết thúc.
Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức rượu vang là 15°C cùng các món ăn từ salad, chim ác, BBQ (thịt bò, thịt cừu…), thịt thú hoặc phô mai lâu năm.