Le Carillon De Angelus là dòng rượu vang thứ 2 của nhà sản xuất lừng danh Chateau Angelus. Rượu vang được cho ra thị trường lần đầu tiên vào năm 1987.
Trong suốt 30 năm, Hubert de Bouard de Laforest đã không ngừng “thách thức” các phương Phap canh tác và những kỹ thuật đặc biệt để phát huy được hết những tiềm năng giá trị của tự nhiên nơi đây. Kết quả, Chateau Angelus được công nhận là một trong những vườn nho hàng đầu trong khu vực. Qua nhiều năm, rượu vang Le Carillon De Angelus đã có được bản sắc rất riêng của mình. Điều này cho thấy một sự nỗ lực phi thường của đội ngũ sản xuất với quyết tâm theo đổi những tiêu chuẩn rất cao cho các dòng rượu vang của mình.
Rượu vang là sự pha trộn đa dạng từ Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, được chọn lọc từ những điều kiện tự nhiên tốt nhất tại Saint Emilion. Kỹ thuật tráng men và lão hóa được điều chỉnh với độ chính xác phù hợp với phong cách riêng của nó. Kết quả, rượu vang được đánh giá cao về độ tinh khiết của trái cây tự nhiên, tannin mượt mà và kết thúc kéo dài.
Le Carillon De Angelus có màu đỏ sẫm, mượt mà. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ mùi hương trái cây đỏ, dâu tây, anh đào, cherry cùng hương hoa violet, gỗ sồi, vani, socola, bánh mì nướng. Vị rượu thanh lịch, sang trọng, thể hiện sự quyến rũ, quý phái – đặc trưng của giống nho Merlot. Cấu trúc tannin mềm mượt cùng sự cân bằng hoàn hảo tạo nên một kết thúc kéo dài, êm ái, đậm vị trái cây, cam thảo lôi cuốn.
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 - 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.
NHỮNG CHAI RƯỢU VANG LE CARILLON DE ANGELUS NGON NHẤT
* Le Carillon De Angelus 2011 – 89 điểm Robert Parker
* Le Carillon De Angelus 2012 – 90 điểm Robert Parker
* Le Carillon De Angelus 2014 – 92 điểm Robert Parker
* Le Carillon De Angelus 2015 – 92 điểm Robert Parker