Được thành lập vào năm 1873, Raymond Huet được xây dựng trên một di sản lâu đời gần 150 năm sản xuất rượu vang đặc biệt tại vùng Bordeaux. Dấu ấn khác biệt của dòng rượu vang Raymond Huet đến từ sự kết hợp tài tình giữa những truyền thống lâu năm cùng kỹ năng biến hóa tuyệt vời của Michel Rolland khi tiếp cận với phong cách rượu vang thời thượng ngày nay.
Saint-Emilion và trên hết là Saint-Emilion Grand Cru đã mang lại danh tiếng cho rượu vang Bordeaux với chất lượng xuất sắc trên thế giới. Loại rượu vang độc đáo này đã quyến rũ những tín đồ rượu vang bằng một diện mạo đầy thanh lịch và hương vị phong phú. Raymond Huet Bordeaux - Saint Emilion Grand Cru là minh chứng xuất sắc, xứng đáng cho sự yêu mến đặc biệt này.
Rượu vang Raymond Huet Bordeaux - Saint Emilion Grand Cru là sự phối trộn giữa 2 giống nhỏ phổ biến tại Bordeaux là Cabernet Sauvignon và Merlot. Rượu có màu đỏ tím đậm và sâu lắng. Hương thơm của rượu phong phú, hào phóng, phức hợp từ các loại quả đen như mận đen, anh đào đen và chút hương tiêu đen. Rượu có cấu trúc chặt chẽ và kéo dài với vị mứt quả đỏ, vị cay nhẹ. Đây là một chai rượu có tanin và axit mạnh mẽ, đậm đà.
Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 - 18 độ và uống kèm hoàn hảo với các món ăn như thịt cừu, thịt nướng hay món ăn xa xỉ thịt bò Mông cổ.