Rượu vang
Reserve De La Comtesse có màu đỏ ruby đậm đà, sâu lắng cùng sự cân bằng tuyệt vời. Hương thơm của rượu phức hợp từ trái cây tự nhiên, từ nho đen, dâu tây, anh đào đen cùng hòa quyện với hương cam thảo độc đáo. Vị rượu sống động, mạnh mẽ với hương vị dâu đen, mâm xôi, thuốc lá và tuyết tùng. Rượu sở hữu cấu trúc chặt chẽ, tannin đậm đà và mềm mượt.
\n
1. Thông tin về chai rượu Reserve De La Comtesse
\nXuất xứ:
Vang Pháp
\nVùng làm vang: Bordeaux
\nLoại vang:
Vang Đỏ
\nNồng độ:13 %
\nDung tích: 750 ml
\nGiống nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot
\n
2. Rượu vang Reserve De La Comtesse được sản xuất thế nào
\n
Reserve De La Comtesse là dòng rượu thứ 2 của Chateau Pichon Longueville Comtesse de Lalande, được tạo ra và bán lần đầu tiên vào năm 1973. Số lượng chai vang Reserve De La Comtesse mỗi năm chiếm khoảng 20 - 50% tổng sản lượng của Chateau.
\n
\nVườn nho làm nên chai rượu vang Reserve De La Comtesse này cùng nằm trên mảnh đất với dòng rượu vang thứ 1 - Chateau Pichon Longueville Comtesse de Lalande, hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến và danh tiếng của loại rượu vang tuyệt vời này. Phần lớn các vườn nho đều ở trên nền đất sỏi theo kiểu đặc trưng cổ xưa của Pauillac, pha trộn chút đất sét và đá vôi. Vườn nho có độ tuổi trên 35 năm và rượu vang được lão hoá 12 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó có đến 40% là thùng loại mới.
\n
3. Đánh giá chai vang Reserve De La Comtesse
\nChai
Reserve De La Comtesse có màu đỏ ruby đậm đà, sâu lắng cùng sự cân bằng tuyệt vời - minh chứng cho Pauillac thượng hạng. Hương thơm của rượu phức hợp từ trái cây tự nhiên, từ nho đen, dâu tây, anh đào đen cùng hòa quyện với hương cam thảo độc đáo. Vị rượu sống động, mạnh mẽ với hương vị dâu đen, mâm xôi, thuốc lá và tuyết tùng. Rượu sở hữu cấu trúc chặt chẽ, tannin đậm đà và mềm mượt.
\n
\n
* Reserve De La Comtesse 2009 - 90 điểm Robert Parker
\n
4. Lời khuyên ẩm thực của Vang Thiên Linh với chai rượu vang Reserve De La Comtesse
\nNhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 - 18 °C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.