Rượu vang Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat 2003 có xuất xứ là vang Pháp. Hương thơm của rượu tinh khiết, tươi mát từ trái cây như mùi thơm cam quýt, quả chanh, quả lê, dứa, đan xen cùng hương hoa cam, hương bạc hà. Vị rượu đầy sảng khoái với axit không quá cao, vị ngọt vừa phải, cấu trúc trung bình và hậu vị kéo dài với trái cây tươi ngọt ở cổ họng.
\n
1. Thông tin về chai rượu Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat
\nXuất Xứ:
Vang Pháp
\nThương Hiệu: Rolly Gassmann
\nVùng Làm Vang: Alsace
\nLoại Vang:
Vang Trắng
\nGiống nho: Muscat
\nNồng độ: 13 %
\nDung tích: 750 ml
\nMàu sắc: Vàng rơm đậm
\n
2. Rượu vang Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat được sản xuất thế nào
\n
Rolly Gassmann 2003 là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Muscat - giống nho có màu vàng trắng, đôi khi lại hơi ngả màu hồng tùy thuộc vào thời điểm thu hoạch. Nho Muscat mang đến hương vị hoa quả ngọt ngào dễ chịu. Rượu vang được làm từ giống nho này thường được dùng để khai vị trong các bữa tiệc.
\n
\n
3. Đánh giá chai vang Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat
\n
Rượu vang có màu vàng rơm nhạt, tươi tắn. Hương thơm của rượu tinh khiết, tươi mát từ trái cây như mùi thơm cam quýt, quả chanh, quả lê, dứa, đan xen cùng hương hoa cam, hương bạc hà. Vị rượu đầy sảng khoái với axit không quá cao, vị ngọt vừa phải, cấu trúc trung bình và hậu vị kéo dài với trái cây tươi ngọt ở cổ họng.
\n
\n
4. Lời khuyên ẩm thực của Vang Thiên Linh với chai rượu vang Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat
\n
Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 8 - 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Rượu thường được uống cùng các món ăn cay và đồ hải sản.
\n
\n
5. Về vùng sản xuất rượu vang Alsace và nhà sản xuất rượu Rolly Gassmann
\n
Alsace là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nằm ở phía
Đông Bắc nước Phap, với 95% sản lượng là rượu vang trắng.
Rolly Gassmann nổi lên như một nhà tiên phong tạo nên sự khác biệt với những dòng rượu vang thượng hạng được làm từ nhiều giống nho khác nhau trong từng niên vụ.