Rượu vang Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Auxerrois có xuất xứ là vang Pháp. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ trái cây tự nhiên như quả táo, xoài, mộc qua, quả mơ, lê, đan xen chút ngậy béo từ hạnh nhân, óc chó, thậm chí còn cảm nhận chút vị mát của bạc hà. Vị rượu nhẹ nhàng, mềm mại với độ axit trung bình thấp và có vị ngọt nhẹ ở cổ họng.
\n
1. Thông tin về chai rượu Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Auxerrois
\nQuốc gia:
Vang Pháp
\nVùng nho: Alsace
\nDòng vang:
Vang trắng
\nNồng độ cồn: 13,0%
\nDung tích: 750 ml
\nNhiệt độ bảo quản: 20 °C
\nGiống nho: Auxerrois
\n
2. Rượu vang Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Auxerrois được sản xuất thế nào
\n
Alsace là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nằm ở phía Đông Bắc nước Pháp, với 95% sản lượng là rượu vang trắng. Rolly Gassmann nổi lên như một nhà tiên phong tạo nên sự khác biệt với những dòng rượu vang thượng hạng được làm từ nhiều giống nho khác nhau trong từng niên vụ.
\n
Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Auxerrois 2003 là chai rượu vang được làm từ giống nho trắng Auxerrois - giống nho có cấu trúc chặt chẽ, hương vị phong phú, mềm mại hơn so với Pinot Blanc.
\n
\n
3. Đánh giá chai vang Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Auxerrois
\n
Rượu vang Rolly Gassmann Auxerrois có xuất xứ là vang Pháp. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ trái cây tự nhiên như quả táo, xoài, mộc qua, quả mơ, lê, đan xen chút ngậy béo từ hạnh nhân, óc chó, thậm chí còn cảm nhận chút vị mát của bạc hà. Vị rượu nhẹ nhàng, mềm mại với độ axit trung bình thấp và có vị ngọt nhẹ ở cổ họng.
\n
\n
4. Lời khuyên ẩm thực của Vang Thiên Linh với chai rượu vang Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Auxerrois
\n
Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 8 - 10 độ để uống ngon nhất. Món ăn ưa thích kết hợp cùng chai rượu vang trắng tuyệt vời này là các món ăn có độ cay vừa phải, món ăn của châu Á, món ăn từ hải sản tươi.
\n
\n
5. Về vùng sản xuất rượu vang Alsace
\nLà một vùng đất xinh đẹp nơi có khí hậu ôn hòa, dễ chịu ở miền Đông nước Pháp, Alsace vang danh thế giới với loại vang trắng được ra đời sớm nhất quốc gia vùng Tây Âu. Các ruộng nho ở Alsace được trồng thành những dải hẹp chạy từ Bắc sang Nam, trên vùng sườn dốc của dãy Vosges. “Xứ sở vang trắng” Alsace nổi tiếng với 4 loại rượu nho trắng mang hương vị vô cùng tinh tế như vang trắng Riesling dịu nhẹ, rượu Gewiztraminer cay đậm, rượu Pinot Gris mạnh mẽ và rượu nho xạ Muscat d’Alsace thơm nồng ấm.